Mismunandi dagar, mismunandi líðan

Mikilvægt 🙏
Við gerum eins og við getum hvern dag ♡
Hver dagur er mismunandi ♡
Form þess hvernig við hlúum að okkur sjálfum breytist einnig hvern dag ♡

Hvað við þurfum hvern dag breytist.
Skortur þess sem við þurfum breytist.
Hve mikla orku við höfum fyrir okkur sjálf breytist.
Hve mikla orku við höfum fyrir aðra breytist.
Þetta er allt síbreytilegt.

Eftir því sem við þurfum hverju sinni.
Hvort og/eða hvernig við gefum okkur það.
Hvort það sé til orka, hvort við höfum/getum búið til pláss.

Hvernig form sem það tekur að hlúa að okkur sjálfum þennan dag í dag getur verið allt öðruvísi en í gær, gæti tekið mun meira eða minna pláss en í gær.
Og það er bara allt í lagi ♡
Og það er bara alveg nóg ♡

 

– karen

Höfundur: Karen Lind Harðardóttir

Ég er 24 ára (nú 25) Harrypotternördi, eiginkona og söngkona í felum með mikla ástríðu fyrir því að skrifa. Hér er ég að fjalla um andleg veikindi, mína batavinnu og allt sem mér dettur í hug, í von um að það veiti öðrum ánægju, hughreystingu eða hjálparhönd. Það er mikilvægt að taka fram að ég er ekki sérfræðingur og að það sem ég skrifa um er einungis það sem ég hef tekið til mín útfrá reynslu, upplýsingum og lærdómi sem ég tengi sjálf við í mínu eigin lífi.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.