Lítiđ ljóđ um sjálf endurspeglun

The reflection in the mirror
Meets my eyes
They’re full of sadness
And tears left to cry

„Why don’t you love me
Everything I am
When am I good enough
For you to hold my hand“

Body’s aching
For a gentle touch
A final acceptance
Is it asking for too much

„All I ever
want from you
Is without conditions
A love that’s true“

Look a little closer
What you’ll find
All you’ve looked for
Here in your eyes

Take your attention
Deep inside
The voice of the reflection
„I’m here for you till the end of time“

 

– Karen Lind Harđardóttir

Höfundur: Karen Lind Harðardóttir

Ég er 24 ára (nú 25) Harrypotternördi, eiginkona og söngkona í felum með mikla ástríðu fyrir því að skrifa. Hér er ég að fjalla um andleg veikindi, mína batavinnu og allt sem mér dettur í hug, í von um að það veiti öðrum ánægju, hughreystingu eða hjálparhönd. Það er mikilvægt að taka fram að ég er ekki sérfræðingur og að það sem ég skrifa um er einungis það sem ég hef tekið til mín útfrá reynslu, upplýsingum og lærdómi sem ég tengi sjálf við í mínu eigin lífi.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.