Upphafið

Ég er ekki enn búin að ákveða hversu fjölbreytt innihaldið verður inni á þessari síðu. Hér ætla ég bara að hoppa smá í djúpu laugina og sjá hvað úr verður.

Boltinn byrjar að rúlla von bráðar, eða bara eftir því hvert ímyndunaraflið leiðir mig.

Mbk. Karen!

Höfundur: Karen Lind Harðardóttir

Ég er 24 ára (nú 25) Harrypotternördi, eiginkona og söngkona í felum með mikla ástríðu fyrir því að skrifa. Hér er ég að fjalla um andleg veikindi, mína batavinnu og allt sem mér dettur í hug, í von um að það veiti öðrum ánægju, hughreystingu eða hjálparhönd. Það er mikilvægt að taka fram að ég er ekki sérfræðingur og að það sem ég skrifa um er einungis það sem ég hef tekið til mín útfrá reynslu, upplýsingum og lærdómi sem ég tengi sjálf við í mínu eigin lífi.

Ein athugasemd við “Upphafið”

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.